regla

sana may sumagot mga momsh. ilang months po bago bumalik ung regla nyo pagkapanganak nyo? btw mixed c lo q. 3months n xa pero di p din aq dinadatnan.

1 Reply

iba iba po. bf ako and i had my period back 8 mos post partum ( 2017)

2y ago

hi mommy medyo matagak na po itong comment niyo pero mag ask lang po sana ako. nung 8mos po na bumalik regla niyo malakas din po ng 1st month tapos may month na hindi nagkaka mens? breastfeeding din po ba kayo noon? salamat po