Normal ba mga Mamsh?

Hello. I'm a mother of a 1yr and 3months boy. Mga mamsh, medyo worried lang ako sa baby ko kasi, hands on naman ako. Then never ko sya pinagbuhatan ng kamay. We have observed na, palagi syang namamalo. Minsan parang laro² din pero minsan parang di naman. Need ba ko mga mamsh mag worried? Or part of growing up talaga ng mga bata? Salamat po sa maka sagot.

1 Reply

Sawayin nyo habang maaga pa, baka makasanayan nya yung nananakit kayo ang magkakaproblema.