Pagsusuka at kawalang gana kumain tuwing gabi.

Normal lang po ba tuwing gabi lang nakakaramdam ng pagsusuka at kawalang gana kumain? Nakakaalarma po kasi tuwing gabi parang lahat ng kainin ko isusuka ko. Kaya paminsan konti lang ang nakakain sa gabi tapos pag dating naman ng midnight dun na ko nagugutom.

2 Replies

Yes po mommy normal lang po yun. Morning sickness parin po tawag dyan, related po sa pag iba hormones mo na nangyayari pag buntis ka.

Hindi ka po nag-iisa, Mommy. Ganito rin po ang nararanasan ko. Wala po akong gana kumain at panay suka pa tuwing gabi.