NSD kahit mabigat

Mga mamsh, sino po firstime mom na kinaya mag normal delivery kahit more than 3 kls ang baby? nag woworry kasi ako. 2.99 kilos si baby sa bps knina. Di naman ako masiado nagkakakain halos 3 kutsara per meal lng rice ko, and di ako nagkakarne more on gulay ako. 38w4d, bka lumaki pa at umabot ng higit 3kls no signs of labor pa 😢

12 Replies

basta mamsh lakad lakad ka lng kasi ako pag pasok ng 37wks ko start nako lakad everyday talaga mga 2hours akong naglalakad iniikot ko yung subd, then squat squat lakad squat. pag naulan naman sa bahay lng lakad squat lakad squat tas pineapple chuckie , big help po yan syempre samahan mo din ng dasal ☺️

3y ago

dpo ako pede sa chuckie at pineapple kasi gdm ako. nai stress na kasi ako at pressured na. 2hrs walking everyday, 20 akyat sa hagdan huhu

kaya mo yan mamsh , ako nga kinaya ko kaliit kong babae mukhang 16yrs old yung katawan at laki hahaha baby ko 3.1kg Normal Delivery wala din tahi 😁buti nlng magaling OB ko ❤️

3y ago

woww. sana ako din by God's grace 🙏

kayang kaya mo yan momhs ako nga 3.7 kilo si baby nanormal ko e girl power and lage lang mag dasal kay god ☺

ako nga mamsh 3.2 sa utz ko paglabas ni baby 2.49 lang sya ganyan din po kain ko gaya sayo.

3y ago

sometimes po di exact yung timbang sa utz kaya wag ka mag worry momsh kung nagdadiet kanaman.

Kaya mo yan mamsh. 3.5kg baby ko normal delivery ako. No vaginal tear.

3y ago

Yes mamsh. Napagalitan nga ko ng kumadrona hehe sa lying in kasi ako nanganak. pinalaki ko daw masyado buti kinaya.

kaya yan mamsh ako 3.2 kg baby ko nakaya inormal. Pray lang po 😊

3.1 kg si baby ko pero NSD aq ..😊

Kaya yan 4.4 klos yung pa 3 kids ko

3y ago

actual birth weight? omg ang galing mo umire mamsh

KAYA yan mommy. ftm 3.13 c baby.

kaya mo yan mamsh pray lang haha