NSD kahit mabigat

Mga mamsh, sino po firstime mom na kinaya mag normal delivery kahit more than 3 kls ang baby? nag woworry kasi ako. 2.99 kilos si baby sa bps knina. Di naman ako masiado nagkakakain halos 3 kutsara per meal lng rice ko, and di ako nagkakarne more on gulay ako. 38w4d, bka lumaki pa at umabot ng higit 3kls no signs of labor pa 😢

12 Replies

Kaya mo yan mamsh. 3.5kg baby ko normal delivery ako. No vaginal tear.

3y ago

Yes mamsh. Napagalitan nga ko ng kumadrona hehe sa lying in kasi ako nanganak. pinalaki ko daw masyado buti kinaya.