No Signs of Labor

37 weeks and 5 days today. Still no signs of labor. Nakakainip pala mag-antay ng paglabas ni baby hehe nagwoworry kasi ako na baka lumaki ng husto si baby. Kaya more walking and squat pa din ako. Praying sa mga kateam April 2021 ko dito sa TAP! 🙏🙏#1stimemom #pregnancy #firstbaby

No Signs of Labor
1 Reply

Wait mlng lumabas c baby mommy... and mkipg communicate klng sa OB mo about sa ano mga signs ng naglalabor na...

3y ago

oo nga sis. hehe babalik nga kami later sa OB for IE. sana open cervix na din me. 😊😊