38weeks

Still no signs of labor. More on, braxton hicks! ?

38weeks
32 Replies

Same tayooo! 38 weeks and 4 days. Still no sign of labor!!! Gusto ko na sya lumabas hehe.. always na ako nagwalking pero wala pa ring signs. Walang blood walang water huhuhu. Baka meron kaung tips dyan.

Ako 37weeks . .1cm pa cya . Tolerable lng yung sakit . I watch youtube tutorial techniques how to dilate our cervix ...more exercise pa tayo . . Zumba and walking like a duck

Same here sis. 38 weeks and 3 days no signs of labour pero kinakausap ko kasi si baby na jan 6-9 na lumabas. Jan 6 pa kasi balik ng on ko

Ako, wala din signs of labor. 40 weeks and 2days nun nanganak ako. Lakad ka lang po at wag ka po matulog sa hapon. Kahit nakaka antok na po. 😊

4y ago

Nagpa check up ako nun December 3 dahil schedule ko ng check up sa OB pagka IE sa akin 3cm na, 1am na ng dec 4, 3cm pa din sinalpakan ako ng evening primrose ata un after nun 7hrs of labor, 7:19 am na ilabas ko na siya in seconds😊 pray lang sis 😊

Magstretching and maglakad lakad ka sis. Sinabihan din ako before ng Ob ko na makipags** kay hubby para daw lumuwag lalo un dadaanan ni baby

4y ago

Sana all may hubby na pwede kang i s**. Huhu.

same 38 weeks din... pero sis ganda ng tyan mo... sa kin kase puno na ng dark strechmarks. di ko mapigilan kamutin 😭😭😭

4y ago

same sis, no sign pa rin. pero sumasakit pem*** ko pag gagalaw c baby kya di rin ako makatulog ngayun... currently naninigas din tyan ko

Ako po umabot pa ng 41weeks.. Edd ko nov.28 tpos lumabas cia dec 9,2019. 3.9kl via normal delivery.. 😊 23days na po cia ngaun..

4y ago

Wow 3.9 kgs and via NSD. Ang galing niyo pong umire momsh. Paano niyo po ginawa yun? Congrats pala.

Icount mo yung interval ng braxton hicks mo mommy. Kapag nagdown to 10mins ang interval nya contractions na po yun. 🤗

Same here sis. Jan. 2 due ko. No sign of labor puro Pananakit ng balakang at tiyan Tas mawawala 😞😞

Sana all makinis chooooour hahaha😂 bigla bigla na alng mananakit yan don't u worry pray pray lang😇

4y ago

Thank you, sis. 😊