KABADO

3 kilos na raw si baby 20 inches, 37 weeks. No signs of labor parin.

2 Replies

Mag less rice kana mamsh para makasigurado. Wag na din kakain ng malamig at matamis. Estimate lang naman na weight yung nasa ultrasound. Nung buntis ako nagpa ultrasound ako 2months bago ko manganak nasa 2.8 na baby ko. Nung nanganak ako 2.4 lang si baby.

Baby q po 3.4 ng lumabas tpus a day before ng duedate q lumabas ilang weeks din aq 3cm na nun..mbilis lng xa lumabas kc pg start agad ng labor q ngtuloy2x n