spinal anesthesia

Mga mamsh sino po dto na cs na b4, masakit po ba yung pgtusok ng anesthesia sa spine?

53 Replies

yong sakit di ko ramdam kasi mas masakit yong labor ko.... tama sila mommy mas masakit pag wala ng anaesthesia.... pero better n gumalaw galaw kahit konti... tiis lang....pag sinabi n n pwede ng gumalaw kakayanin mo tgla.. mas mabilis yong healing if kayanin mo gumalaw... sobrang hirao nga lang hindi mo mapaliwanag yong sakit

Naka fetal position ka para maitusok ng maayos. I was expecting it to be painful pero hindi naman. Naramdaman ko ung tusok its cold but not painful. Magaling ung gumawa. Parang pag kinukuhanan ka lang cguro ng dugo may masakit may wala kasi magaling.

Dko n npansin un tinusok ako kc pinagppray ko n maayos pgkkgawa kc bk di tama e mhirap n my nagkknon kc. Un mskit don un tahi n mismo pgpplit ng binder linis sugat 1st at 2nd day ns hospital p kc bgong opera plng dhan dhan lng ng kilos

Yes, bago ka tusukin bibilugin ka muna nila, Yung baba nakadikit sa tuhod habang nakatagild ka ng higa.. bawal malikot kasi mawawala ka sa posisyon, unang tusok masakit talaga pero pangalawa Hindi na, 3x na akong natusukan sa spine 😅

4y ago

Omg, tolerable naman po ba ung unang tusok . Takot kase ako sa injection 😁🤦

Sa experience ko hindi masakit. Ang masakit e ung labor tapos CS din pala. 🤣🤣 Ung tipong kung alam ko lang na hindi pala kaya ng size ng cervix ko mag normal delivery e di sana hindi ko na hinayaang mag labor ako 🤣🤣

4y ago

Ditto 😅

Di ako tinurukan sa likod mommy. Naalala ko lang may tinurok sa dextrose ko and ayun mejo nahilo na na nakatulog ako tapos paggising ko naramadaman ko nalang may humihila sa tiyan ko palabas. Suhi kasi si baby.

Depende po sa kamay ng doctor. Ung first baby ko kc ramdam n ramdam ko pagtusok ng doctor. Nong 2nd baby ko halos wla ako nramramdaman. Pero ms mskit mommy after ng operation pg wla na bisa ng anthesia 😊

Based on my experience po di xa masakit, mahirap lng ang pagbend ng katawan habang tinutusukan ka. Depende na rin cguro sa anesthesiologist or sa pain tolerance mo. :) Mas masakit po ang skin test talaga. haha

4y ago

Same. Yung test ang masakit.

twice na ako nakaranas niyan pero wala naman sakit😊 pwedeng dahil sa magaling ung anesthesiologist or mataas ang pain tolerance. pero "mas" ung magaling ung anesthesiologist 😊

may topical anesthesia naman po bago itusok. may pain pero minimal =) mas nakakainis ung pag bend nila katawan mong parang fetal position eh anlake na ng tyan mo hehe