anesthesia

hi mamshiess, cs na po ako bukas, i just wanna know for you, pls rate 1-10 ung pain n tusukin s spine(wait dun b tnutusok anesthesia?) ???

28 Replies

0-parang kagat lang ng langgam. Ang masakit ay kapag wala ng gamot sa katawan mo. Lalo na kapag wala kana catheter,iihi kana sa C.R,grabe. Pero makakaya mo lahat ng iyon,isipin mo na lang nakaraos kana at makakarga mo na si baby. Kaya mo yan,kung nakaya ko makakaya po din. Goodluck and pray ka lang po.

4y ago

Ay saken sis pnaka ayaw k ung catheter part.. Graveh! Mas msaket p ata nka ganun pos iihi ka, aruy! Prang gusto mu nlang hilahin.. Tlgang mas npaiyak pko dun ksa s tahi k aftr ng cs..

1 lang yung sakit sa spine... ang ginawa kase ng anesthesiologist ko e naglagay ng konti sa dextrose tapos ilang minutes pinabaluktot na nya ako tapos tinusok ng super bilis... ang mahirap lang ay after.. as in walang sakit the whole process ng panganganak.....

Zero. Wala ka man mararamdaman pag tinusok na sa spine kasi bago itusok dun, may inject sila na gamot sa dextrose mo, after nun di mo na mafeel pag sa spine na. Pray ka lang po, lapit mo na ma meet si baby 😍

0 ako mommy...hilong hilo na ako nun eh. Lam ko me inilgay sa dextrose ko noon nsa bilin kc ng ob ko sa anesthesiologist na mbaba pain tolerance ko so dpt di ko mrmdaman tusok. Kaya mo yan trust the Lord

Maybe for me 10 😂 pero iba iba naman po yung katawan ng tao. Mataas pain tolerance ko pero nasaktan ako sa pag inject sa spine. Good luck po sayo tomorrow makikita mo na po si baby. 😘

Konti lng sis ☺️☺️ ako din ayaw ko sana magpa CS kc tkot din ako sa mga turok turok n yan kaso wala eh basta lakasan mo lng loob mo and pray 🙏🙏malaki kc c baby ko☺️☺️3.7lbs

4y ago

👍👍👍

Prang nd nman ganun ksakit sis, mas nhirapan p nga ako nung binaluktot nla ktawan k pra 2sukan ng anesthesia.. Ska nd mu n maiisip un kasi mss excited kaw mkita c baby n llbas.. Heheh!

4y ago

True sis 😁mas masakit yung pagbaluktot haha

Ako nung tinurukan anesthesia parang nakuryente pero saglit lang ok na d naman masakit.. pero side effect naun lagi nasakit likod ko dagdag pa kakabuhat ke baby

Di naman masakit mamsh! Pag tapos ng operation saka mo mararamdaman lahat ng sakit. Kaya mo yan! Basta pray lang! :) Goodluck!

Depende sa doctor. Kc ung 1st baby ko masakit ung pagtusok pero nong 2nd baby ko d ko masyado maramdaman 😊 Gudluck mommy & god bless po 😊