Anesthesia

Ano pinagkaiba ng Epidural Anesthesia at Spinal block na ginagamit CS?

1 Reply

Halos same pero ung epidural anesthesia sa epidural space nilalagay, Yung spinal block/anesthesia sa cerebrospinal fluid nilalagay Kung saan naka babad si spinal cord. Medyo mahirap iexplain Kung wlang picture Nung mismong anatomy Nung spinal colum, spinal cord and everything 😅

4y ago

Hehe ask mo din sa OB mo sis if Yun Yung choice nilang gamitin sayo. 🙂 Hihingan ka pa rin nmn Ng consent prior sa procedure Kaya dapat maintindhan mo din bkit Yun at paano ginagawa and risks..