worried early wake-up

Hi mga mamsh sino nagigising sa pagitan ng 2:30 to 3:00 am sainyo. Ako lageng ganun tapos worried ako pag nagigising ako. Nabibigla ako ganun.

66 Replies

Same here momshie, nggsing mga gnyang time pra mag pee then d po ako agad2 mk2log kya nkkinig nlng ng music na nkkrelax tas ayon po nkk2log ako ulit.I'm 10weeks and 6days preggy:)

Hydrate po tayo Mommy. Normally po kapag anxious ka na parang kinakabahan pag nagigising is an indication of dehydration. Ginigising po tayo ng body natin to drink water.

Ako din ganyan.. 😢😢😢😢 Kaya madalas nag sound trip ako. Pero ung pinipili ko is ung mejo senti at mahina lang ubg sound oara makarelax then un sleep n ulit ako

Same here. Halos gabi gabi mga ganyang oras ako nagigising kng 2:30, 3:00 o kaya 4am. Magigising, babangon para iihi tapos ayun d na mkatulog hnggang mag liwanag na

ako namn mga 12am yan gutom na ako nian kac 8pm palang ntutulog na ako tapis gigisi g ulit ako mga 2am iihi ako nian tapis mga 4am gutom n tummy ko nian hehehe

Ako parang halos every 30 mins.nagigising sa gabi para lang umihi,minsan gusto ko na lang mag diaper kasi nakakatamad bumangon,nakakaantok😂😂

Ako din every 1 am to 2, nagigising ako pero para umihi, yun lang matagal bago antukin ulit kaya pag umaga after breakfast, tulog na naman ulit.

ako din ngigising ako nga 12:30 to 4am na mkatulog..kaya minsan ayaw ko mg wiwi ng ganung oras kaya lg hindi q kayamg pigilan..8 weeks pregnant

normal a lang para saken yan mamsh, kahit nung di pa ako buntis at teenageradalas akong magising sa ganyang oras. Ewan ko kung baket eh

Same momsh hirap na makatulog once na bumangon.. magigising lang talaga ako sa init sa hapon pag tapat nt 12 pm