Pagtulog ni newborn PLS ANSWER!!

Mamsh ask ko lang po kung yung newborn baby niyo din ba nung una malalim sobra matulog? Nagigising lang pag dede. Kahit nag uusap nakami ng mister ko di parin siya nagigising super lalim ng tulog hehe. Ganun din ba sainyo 10days old baby palang po

1 Reply

nakakainggit nmn un. Usually mabilis magising ang newborn dahil magugulatin sila. Napahearing test mo ba baby mo?

2y ago

Kayanga inobserbahan ko lang siya. Ang gising niya usually 2hrs then dede nasiya.