Normal lang po ba na minsan di ako nagigising sa gabi para umihi? 10 weeks pregnant po.

#pleasehelp #firsttimemom nung nakaraan kasi oras oras akong nagigising para umihi sa madaling araw. Tapos kagabi isang beses lang ako naihi. Pero sa umaga ihi naman ako ng ihi. Worried ako baka may reasons bakit ganun. Worried din baka may UTI ako kaya ganun.

2 Replies

Same here po, dati nagigising ako ng madaling araw para umihi. Ngayon dire-diretso na tulog ko siguro dahil sa mga side effect ng mga gamot kaya napapasarap ang tulog. Basta sabi ni Ob more water intake.

drink more water