35w4d normal lang na na mahilo pagkagising sa umaga

mejo na late ako ng gising today usually kase 5 to 5:30 am ako nagigising pero ngayon before 7 ako nagising nakatulog ako kagabi around 12:00 am na ganun ako lagi nakakatulog pero ngayon lang ako nahilo ng ganito as in pag bumabanhon ako nahihilo ako normal lang ba yun mga momsh?

1 Reply

Normal lang mi.. Based dito sa asian parent ap.. And ngayon ganyan din na feel ko.. Kaya tamang higa at basa basa lang dito

2y ago

Minsan ganyan din ako.. Kaya kapag kaya ko kumikilos ako.. Pero si hubby gat maari gusto kahiga lang ako.. Toxic pa ng biyenan ko.. Sobrang selan ng buntis..