MAHIMBING SOBRA TULOG NI BABY ANSWER PLS

Mamsh ask ko lang kung ganto din dati newborn niyo. NAGIGISING LANG PAG NAGUGUTOM THEN TUTULOG NA ULIT. SUPER HIMBING MATULOG KAHIT NAG UUSAP NA KAMI NG ASAWA KO NASA GITNA SIYA HINDI PARIN NAGIGISING SUPER HIMBING NG TULOG GANUN DIN BA SAINYO NOON?? 10DAYS OLD BABY PO.

1 Reply

Sulitin nyo Momsh once magnago sleeping routine niya baka mapuyat kayo and yes po normal lang yan, tulog lang talaga sila lalo na sa araw 😁

Post reply imageGIF