wake up

Nagigising din ba kyo sa madaling araw tapos di na mkatulog?

54 Replies

same here mommy . ngaun naluluha nko sa kahirapan matulog ngaun . since may grade 3 pupil nko n npasok by 6am obligado ako mgcng lage ng 4:30am pra asikasuhin sya . halos wla nko maitutulog nito pagpsok ng anak kong panganay 😭😭

Yes sis minsan 12 midnight minsan past 3 am para umihi tapos wala na pati antok ko naihi ko na rin.kaya minsan iniiwasan ko matulog sa hapon para madali akong makakuha ng tulog sa gabi.

pgwiwi lng mommy nggcng tpos nkakabalik dn agad aq sa tulog.just relax your body and kausapin c baby.

Low blood tuloy ako, super baba ng bp dahil kulang sa tulog lagi nagigising tas di na makasleep

Yes lalo na pag madaling araw need mag wiwi tas di nako makakatulog after nun..

Yes ngayon haha umihi lang saglit tas di na makakatulog kaya mababa hemoglobin

Yes..tas pag nakatulog na biglng alarm ng cp hirap na hirap tuloy bumangon.

oo nung juntis ako ganyan din ako, nanonood lang ako sa yt ng about kay TS

Ako 5am talaga natutulog lately . Tpos 2pm or 3pm na magigising hahaha.

Yes always .. since im 10weeks preggy to my second baby 😊😊😊