waht to do?

Hi mga mamsh! ? simula nung namanas yung paa ko, pinayuhan ako na maglakad-lakad tuwing umaga pero bat po ganon 4 days na akong naglalakad tuwing umaga pero lalo lang lumalala yung pamamanas. Need advice p, diko alam kung sa kinakain ko ba o yung parati akong nakaupo o higa.

26 Replies

kain kang monggo, tapos inom ka din ng salabat yun luya na ginagamit natin sa pagluluto ng tinola ilaga mo then inum ka lang nun pati pulikat mo kung meron man mawawala din 😊

5y ago

Pqede kaya yung salabat na powder? Yung ready to drink?

Try mo base on my experience try drinking 10 glasses of water n buko juice then itaas mo paa kahit 30 mins lang trust me mababawasan ang bigat pmo nyan sa paa

Gamit k po medyas pag slip k.sabi po.ng.mga mtatanda lamig daw po kaya minamanas.skin effective nmn hanggang sa mkapangnak ako.

Angat mo po lage sa unan. Dapat elevated talaga. Tapos try to lessen salty foods and more water then walking 🤗

Pag nakaupo po itaas ang paa kapantay ng upuan wag po hayaang nakababa ang paa and iwasan ang matagal na pagkakatayo

Yun na nga yun po. Baka naglalakad ka sa umaga pero tanghali at hapon puro ka naman din higa, ganun din yun. 😅

5y ago

Ahh ganun po ba kase malayo-layo den nilalakad ko tas pag-uwe magpapahinga ako tas diko mapapansin na nakatulog na pala ako 😅 l

Elevate po mommy..ganyan din ako maaga ko minanas elevate nyo kapag matutulog kayo..☺️☺️

Itapak mo sa mainit na semento, tapos pag mahihiga ka itaas mo paa mo pag matutlog

Kumain ka ng monngo at ma beans at more water les salty and iwas muna ung fats

Ganyan din ako. The more na naglalakad ako mas lalong namamanas paa ko

5y ago

Ginawa ko mamsh halos lahat ng sinabi ng mga pinagtanungan ko. Less sa maalat, less sa fatty food, plenty of water, yoga, pati stretching every morning, elevate ang paa kapag nakaupo at nakahiha.. Walang nangyare 🙄as in waley. hanggang sa nanganak na lang ako 😑