Hello po ask ko lang po kung ganito din kayo nung malapit na yung due date nyo po?

Dec 6 due date ko mga mi, pinaglalakad lakad na po ako ng mama ng kinakasama ko tuwing umaga mula sa bahay hanggang palengke.(Mag 4 days na po akong naglalakad ng ganon kalayo) Pero mataas pa daw ho kase yung tyan ko, then sa hapon po pinag babawalan nakong matulog at mag lakad lakad daw ho ulit, sa gabe po buong mag damag akong walang tulog at parang nanghihina na po ako.. Paano po ba bumaba si baby agad mga mi???

5 Replies

walaa naman pong oras ang paglalakad basta araw araw may time sa paglalakad at exercise lalo na sa panahon na'to na lagi naulan. kaya kami ng hubby ko mga 6 or 7 na kami naglalakad tapos exercise ako sa hapon pagkagising ko kasi minsan hirap na rin po ako matulog lalo na pag nagigising ako sa madaling araw para umihi 😅. Edd ko po sa lmp ay Dec 7 pero sa tvs ay Dec 19, 2 cm na daw po ako nung na-ie nung monday pero medyo malayo pa daw head ni baby. try nyo rin po mag-exercise para sa pag widen ng pelvic

nung sa baby ko hindi rin bumaba si baby,, tamad ako maglakad kaya gang sa manganak mataas pa din tiyan ko.. kaya nung delivery ko tinutulak pa ng OB si baby palabas kasi bumabalik siya sa loob pag natatapos umire.. ayun buti na lang nalabas naman si baby agad

2y ago

hindi po. 38w po siya lumabas.. papa check up lang ako tapos naisipan i IE ni OB 3cm na pala. sabi ni OB manganganak naku kinagabihan or kinabukasan.. ayun pumutok panubgan ko ng mga around 11 rapos lumabas si baby ng 1230 madaling araw.. pwede naman po kayo magpa check.. minsan kasi naglalabor na pala pero wala pa visible signs lalo na kung mataas pain tolerance gaya nung sakin

Same tayo due date, follow labor inducing videos on youtube.

ano po palang due date nyo base sa lmp at tvs?

try mo din mag squat squat mi