Required ba talagang gumising ng umaga like 5am tapos maglakad lakad?

Mga moms required ba talagang gumising ng ganto kaaga at maglakad lakad? sa pagalakad lakad wala akong problema pero yung paggising ng umaga di ko sya magawa, yung katawan ko kahit nasa tamang oras yung tulog, pagod parin to the point hirap na hirap ako bumangon sa umaga. Ano ba pwedeng gawin?

1 Reply

Hi. Hindi po. Listen to your body. Nung buntis ako 8am ako na gigising. Tapos ayoko maglakad-lakad kaya ginagawa ko nag light cardio ako, mas feel ng katawan ko yun. So, Gawin mo kung ano kaya mo.