Gmorning, mga ka momsh sinu ditu nakakaranas ng Nasakit ang puson tuwing umaga. naranasan ko kase to simula nung pinanganak ko yung bunso ko Mahapdi kase puson ko tuwing umaga, lalo pg malamig

Sakit ngPuson

2 Replies

Ako po. 10 days old palang si baby ko. Lamig daw po yan sabi ng lola ko na manghihilot. Make sure na di naeexpose ang tyan mo pag nagpapadede takpan mo ng kumot tyan mo tapos wag po magpa tutok sa hangin

Kaya pala nasakit nung time na To. Magkaka regla lang pala hehe 4Months Regular Na regla ko hehe