water

Mga mamsh pwede bang painumin ng tubig yung lo ko? 2weeks old palang siya. Tia ?

65 Replies

Hindi pa po. Alam ko mamsh binibilin Naman po NG doktor or nurse or pedia yung mga bawal at pwede SA baby. or try to read some articles FAQ about SA babies. baka may matyempuhan ka Kasi sumagot ng OO dito edi katay na. mas maganda mamsh mag re search ka pa din.meron Naman po nun dto SA app.

No mommy. Wait till mag 6 months sya. May water intoxication na tinatawag. No no muna sa water

No po. Premature pa po digestive system ni baby. Ang advisable po is 6 months.

No po. 6mos. Pa po pag pde na rn sya mageat solid foods.. 😊

No momsh 6 mos pa pwede painumin c baby

No 6months. Pa po sia pede painumin

No po. Six mos po advise ng pedia

No mommy di advisable ng pedia..

No po. Until 6 months po bawal.

No po. 6mos and up pa po pwede