Pwede na bang painumin ng tubig ang baby?

Hi momshies, kelan nyo po pinainom ng tubig LO nyo? Yung baby ko kase 3 months old pwede na ba sya uminom ng water? #advicepls #firstbaby #1stimemom

13 Replies

pedia ng baby ko sya pa nag sabe na pwede painumin ng tubig ang baby, pero onti lang. at distilled po dapat ang tubig, baby ko pinapatakan kulang sya ng tubig parang patikim lang ba, okay naman po ang baby ko. sguro mas better kung mag tanong po kayo sa pedia nyo 😊

sa mga matandang walang panty nuon asian beliefs.. even kakapanganak just gave tear of water for baby.. us of now sinusunod is 6 months up starting ...

3y ago

anong matatandang walang panty? pinagsasabi mo?

6 months sa baby ko ... kahit n formula siya 6 months ko p tlga pinainom kasabay ng solid food nia...

Hindi pa pwede. 6 months and up pa pwedeng uminom ng tubig ang baby.

6 months pa pwede unless otherwise instructed by your pedia ❤️

6 months po ang recommended unless si pedia mismo nag advice.

6 months pa po. unless instructed by pedia

wait until your baby is 6mos old 👍🏻

no po. 6months pa kasabay ng solid foods

6mos pababa bawal po