ONE SIDED HEAD ACHE WITH COUGH AND FLU

Hi mga Mamsh! Pwede ask kung normal po ba ito? Masakit ulo ko pero right side lang naman. Hindi naman masyadong masakit. Bearable naman. Pero tuwing uubo ako sumasakit right side ng head ko and right side of the neck. Sabi ng husband ko 3 days na daw ako natutulog ng one side lang. Hindi na daw ako nag chchange ng position hanggang pag gising ko ganon parin position ko. Nag simula tong sumakit nung nagka ubo at sipon ako. Bothered lang ako. Ano kayang pwedeng gawin? Thank you sa mga answers and suggestions niyo! ❤❤❤

1 Reply

Yung mg one-sided na headache usually migraine. Pero common din talaga headache during pregnancy kahit walang cough and colds. You can take paracetamol and apply liniment like salonpas, white flower, katinko etc. Advice lang, ingat sa katawan habang pregnant, mahina kasi immune system. Magwear ka always ng mask paglalabas. Pag meron may sakit sa bahay pagwear mo ng mask. Pavaccine ka din against flu.

4y ago

Ok Mamsh! Thank you! Sabi ng Dr. Ko dahil daw ito sa ubo at sipon ko. Pero ilang araw na to. Nakakairitable kasi. Tapos grabe akong matulog. Tulog ako ng tulog. Kahi 6 months na akong pregnant.