RIGHT SIDE 😭

Mga mamsh, help nman po. Second time mom here. Im worried kasi hindi ako makatulog pag yung position ko sa left side. Mas comfortable po ako sa right side. Kahit anong gawin ko po right side po talaga ako nakaka idlip. Nag woworry po ako kasi dba mas recommended yung left side position? May effect po ba tu sa baby ko? Sa panganay ko po left side po ako nun comfortable ngayon pong 2nd baby right side na. Any ideas mommies? Btw im 18weeks and 2 days pregnant. Salamat po ❀

1 Reply

Same nung nagbuntis ako. Natutulog ako kung san comfy kahit madalas right side. Though as much as possible, kahit saglit na time, pinipilit kong left side tas bumabalik ako sa right side pag nangalay na or di na ko makatulog. Kung may pillow po, it helps din na makapwesto ng left side na medyo comfy. Okay naman si baby ng nilabas ko. Healthy. 😊

Related Articles