Back pain on the right side only is it normal?

30 weeks po nag start pananakit ng likod ko althought one side lang parteng right. Normal po ba 'to? Nawawala din naman pag nagchechange ako ng position sa higaan although bumabalik din pag matagal tagal na sa position na yon. Need advice po. Thank you.

1 Reply

normal lang po yan dahil na rin sa weight ni baby. palit na lang po kayo ng posisyon pag matulog kayo para di gaano sumakit likod nyo. Yung sakin noon kabuwanan ko Hindi na ako makahiga Kase Hindi na ako mkahinga sa bigat at masakit din sa likod ihiga kaya nakasandal lang ako sa headboard ng bed ko pag natutulog tapos may maraming unan

1y ago

Thank you mamii!