advice please sana mapansin please please 😭😭

mga mamsh please i need advice po sobra sobrang stress na ako to the point na gusto ko nalang mawala.. Turning 5months preggy po ako ngayon problema ko d pa alam ng parents ng kalive in ko na buntis ako, ayaw nya pa kasi ipaalam kasi bka daw magalit at d na sya tulungan pinansyal para sa pag aapply nya pabarko. hirap na hirap na kasi ako sa partner ko ang dami ko ng problema sa knya simula nung nagbuntis ako wla syang trabaho isang taon na kmi nag sasama pero wla nganga parin tlaga kasi nga inaantay nya na makasampa sya sa barko kasi un ang pangarap nya, gusto ko sana malaman na ng magulang nya para alam nila ang hirap na dinadaranas ko sa anak nila baka sakali matulungan nila o mapagsabihan pero natatakot ako na ako ang magsabi kasi una plang d ako gusto ng nanay nya kasi may anak ako sa una 4yrs old na sya ngayon.. nadedepress ako mga ma d ko akalain na ganito mararanasan ko gusto ko nlang mawala pero naawa ako sa anak kong isa kasi ulila narin sya sa papa nya tapos mawawala pa ako d ko na alam ano pba dapat ko gawin 😭😭😭 #advicepls

2 Replies

Una sa lahat, di po ba nahihiya bf nyo sa magulang nyo?. Hindi po dahilan ang pagsampa nya sa barko kasi ginawa nyo yan. Paano po pala kung di na sya makasampa sa barko? Eh di nganga?! Mas ok po na sabihin nyo na ngaun palang kesa naman paglabas pa baka mas magalit parents nya. Pangalawa po, sana mommy next time mas maging wise or maingat po kau sa pagpili ng mamahalin. Hindi ko po kau hinuhusgahan ha. Para din po un sa inyo ng mga anak mo. Or kung di pa kau sure sa mahal nyo mag ingat po kau na mabuntis para po di na kau na istress. Ingat po lagi

gumawa k n Ng ultimatum. Kung d k kayang buhayin, ikaw n lng bumuhay sa mga anak mo. mag hanap sya work Kasi mag kaka baby n siya.. wag kamo aanga anga sa buhay pare pareho kayo magugutom.