pusod

hi mga momsh.. ano po dpt gawin pra d nsasagi ng diapers nia ung pusod nia.. wla namn na po pusod.. kya lng ung loob medjo dpa po tuyo labas plng po kc mnsn my dugo pa pusod nia .. thank u

4 Replies

Ibaba mo ung diaper nang konti mamsh.. Super ingat lang talaga.. Ganun lang ginagawa namin nung newborn ang baby namin. Just make sure hindi madidikit ung diaper. Saka tinutuluan namin ng alcohol ung pusod nya. Wala pang 10 days tanggal na pusod nya saka tuyo na rin.

6mo ago

Ilang weeks po naalia pusod baby mo. Thanks

nag dugo kc kaya natakot aq nilinisn ko nlng bulak n my alcohol natnggal ung buong dugo na natuyo..

Fold mo yung itaas na part ng diaper medjo fit na paglagay fold mo paluob na fold

4y ago

thnk u my cut diaper na new born eq kya lng tumtama.. ung loob d pa tuyo..

Tupi lang ng diaper mommy.