sleep

Mga mamsh oks lang ba kahit minsan hindi left side pag sleep ko , ewan ko ba minsan mas comfortable ako pag nakatihaya , 29weeks preggy.

20 Replies

Practice nalang momshie. Hehe. Masasanay ka din. Hehe. Sanay din ako ng nakatihaya. Kaso sabi nila nabablock yung blood flow at sabi din nila sa weight nung laman ng tyan natin maliban kay baby eh mapepressure ang likod natin.

Nkatihaya pero i make sure po sa akin na elavated ung unan ko super.. Kasi, di mo maganda kng masydong flat ang alam ko iyong daluyan ng oxygen, blood etc. Pptng bata ay di enough compared sa nka left side po.

Here's why it's bad to sleep on your back during pregnancy. Yung oxygen supply mo nababawasan kasi lahat ng bigat ng tiyan mo ay mapupunta sa likod. In short, madadaganan ka at mahihirapan huminga

Advisable po is left side para sa oxygen flow pinagbabawalan po ang tihaya isa sa cause ng pagkawala ng heartbeat yun

Ako 12 weeks palng kaya nakatihaya ako minsan pero sinasanay ko na nakaleft side lagi kahit nakakangalay

I feel you mamshie. Depende sa gusto ng baby at san kami comfortable.. Pwede naman yan.. ☺️

Okay lang naman momsh. Mas mahirap nalang yan kapag mas lumaki na tummy mo.

Ok lang yan momshie, basta comportqble ka at safe naman po go lang, ?

Mas okay daw po left side kasi mas dumadaloy dugo dun para kay baby.

Nakakangawit kasi talaga. Bili ka ng maternity pillow..