Left side sleep

Inaadvice po sa akin ng doctor na mg left side sleep napo ako. Kaso lg po pg ngleft side nman ako. Right underboob above stomach namn po ung nakakaranas ako nang pain. Normal lang po ba to? Any tips po para sa comfortable sleep? #1stimemom #advicepls

2 Replies

ako nga both left and right underboob masakit hindi ko alam san ako lukugar pero kapag gigising ako nkatagilid pala ako hahaha

try reclined position (google mo images) meron din nabibiling pillow pang-buntis.