Vitamins

Mga mamsh okay lang ba na ascorbic lang iniinom ko? kasi yung isa kong vitamins na mamafer sinusuka ko lang kaya hininto ko muna. Hindi din ako niresetahan ng ob na kahit anong vitamins like folic acid and ferrous sulfate. 19 weeks napo akong preggy

1 Reply

Yung mamafer ba po ata yung ferous sulfate. Medyo nakakasuka nga ang iron. Dapat itake siya ng walang laman ang tyan. Pwede 2hrs before meal or 1hr after. Ang niriseta sa akin na vits OBmin plus, Hemarate FA (eto yung ferrous or iron), tska calcium

4y ago

ah parang ferrous din po pala sya. hehe yun pala yung lasang kalawang, iba kasi panlasa ko eh para syang kahoy 😂