Ano ang vitamins

Anong vitamins po iniinom nyo? Ask ko lang po pag second trimester na poba need na ibahin yung vitamins?Ako Po kasi 16weeks and 4 days nako pero di padin po iba vitamins ko ferrous sulfate, folic acid, and nature C padin po vitamins ko. Need na po ba ibahin?

3 Replies

pag 2nd trim may idadagdag / babaguhin daw si OB ko sa next balik ko. next week balik ko sakanya kaya next week pa mapapalitan. 14 weeks ako next week. sakto for 2nd trim. talk to ur OB :)

ako po from 1st trimester mama whiz plus and quatrofol. then nung check up ko po nung ika 16 weeks ko dinagdagan lang po ni Dra ng calvin plus. currently 16w3d pregnant po ako ngayon ☺️

Ask nyo po yung OB nyo about sa mga gamot na iniinom nyo mi. Mahirap po kasi magdecide if sa sarili mo lang 😅