Vitamins

Hello mommies. anong vitamins ang nireseta sa inyo ng OB niyo at 24weeks? yung sakin folic acid, calcidin and ascorbic acid. sa nababasa ko kasi minsan yung folic hanggang 15weeks lang.

8 Replies

USANA Prenatal Cellsentials It's the best! High in Folic which needs ni baby until breastfeeding.

Hanggang 12 weeks lang ang folic. After kasi nun automatic ng nagdedevelop ang spine ni baby

Onima, Caltrate and Hemarate FA po sakin..my folic n ksing ksma sa hemarate..

From 14 weeks, prenatal multivitamins, calcium, ferrous.

Obimin plus pati calcium+vit d(calvit) lang akin

Folic, ferrous, multivitamins and calcium aid

obimin at f-B

tmtfkhp