Pelvic ultrasound. worried. help mga mamsh.

mga mamsh. ok lang kaya result??? pero pinagtataka ko. naging oc1. ung duedate ko. samantlang monthly na ultrasound edd ko.. sept 3rdweek. pati narin sa last menstruation period ko. . 37 weeks na nga ako nextweek ee.. pinipigilan ko nalang talaga at tinitiis lahat ng pain. para umabot kmi nextweek na 37 weeks.. tas biglang duedate ko ngayon sa ultrasound oct.1 uhuhuhu..

Pelvic ultrasound. worried.  help mga mamsh.
31 Replies

Talagang ganyan papalit palit ang edd momshie

Nagababase kasi sila sa size ng baby sis

Mommy, bumase po sila sa laki ng baby mo

Weeks by weeks base po yan sis

Ganyan poh tlga yan...

thankyou po mga mamsh.

Size po ni baby yan

Ok lang po yan

Lmp po sundin mo kc paiba iba po talaga lalabas sa ultrasound

Di ka naman jan magdedepend ng EDD mo eh, dun ka magstick sa 1st utz mo.