Pelvic ultrasound. worried. help mga mamsh.

mga mamsh. ok lang kaya result??? pero pinagtataka ko. naging oc1. ung duedate ko. samantlang monthly na ultrasound edd ko.. sept 3rdweek. pati narin sa last menstruation period ko. . 37 weeks na nga ako nextweek ee.. pinipigilan ko nalang talaga at tinitiis lahat ng pain. para umabot kmi nextweek na 37 weeks.. tas biglang duedate ko ngayon sa ultrasound oct.1 uhuhuhu..

Pelvic ultrasound. worried.  help mga mamsh.
31 Replies

kelan po ba lmp nyo?

5y ago

magkasunod lang po tayo dec 12 po ako 36 weeks na pero bat po sa inyo 34 weeks palang