DUEDATE!?

ang bilang ko 37 weeks na tyan ko, pero sa ultrasound 32 weeks lang hmmm??

3 Replies

Same here sis. Turning 37weeks, pero nagpa ultrasound ako. 32weeks lang, naguguluhan din ako. Diko alam kung ano susundin ko. Hehehe

Same po tayo kabwnanko na ngaun pero nung nagpa ultrasound ako 32 weeks lang lumabas

3y ago

nakadepende sa liit ni baby mommy ata yan eh. Kasi ako 36weeks and 4days naka 2026g lang c baby kaya need pa sya palakihin po

Nag vavary po tlaga interpretation ng utz sa lmp.