alin po kaya ang susundin na duedate?

TV's ( sept 20) ultrasound pelvic ( sept 6 ) bps ( oct 1) nakakapag taka sa bps anlayo sa TV's at ultrasound haha pero sabi ng OB ko sept 6 duedate ko😆🤦🏼‍♀️#1stimemom

5 Replies

Sabi ko Kasi Nov 27 LMP ko sunod na balik ko naka lagay na LMP Dec 15 kaya naka lagay sa tvs ko sa baba sep 21 tapos sa taas Sep 3 😆 TVs September 3 ultrasound pelvic September 23 BPS Sep 19 BPS Sep 25

sakin din TV'S (sept26) pelvic(sept 28) Bps(Oct1) hehehe pero di namn as i magkalayo sakin me .. para kacng si BPS naka base sa laki ni baby

lagi ka po magbase sa LMP mo. kung hindi naman po ganun kalayo ang diff. sa mga ultrasound results mo...😊

sakin naman Pelvic sept 30,Oct 4,Oct 10,Oct 12 Bps Oct 6 Lmp Sept 26

Just wait nalang po this coming first week ng Sept.