worried mom

Hello po! mag 41wks n po ako dis thursdy pangatlo ko po ito after 8yrs., 3cm p dn po ? ngwworry po ako baka ma cs ako ksi til now wla p signs ng labor. ung unang tatlong ultrasound ko po duedate ko oct4 ung png apat oct 13. tas nitong last thrsdy oct 20 nmn po nklagay n due. sbi ng nag ultrasound snusunod ung unang duedate pro sbi ng ob ko snusunod ung last duedate s ultrasound. super worried n po ako kc bka madumi n baby s loob.

1 Reply

Momsh kulitin mu na ang OB mu and express your worries... I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

thanks po, pachek up po ako bukas.. God bless po