NABAGO ANG WEEKS

Hello mga mamsh ask ko lang kasi yung check up ko is nextweek pa gusto ko lang malaman if meron ba sa inyo dito yung sa pelvic ultrasound is 37 weeks nakalagay sakin then kanina nagpabps na ko ang nakalagay is 35 weeks pa lang. Ano kaya yung sinusunod doon ? etong latest ultrasound ko kaya na bps ? may same situation din ba ng gaya sakin dyan thankyouuu

1 Reply

magbase ka sa 37 weeks kase yun na yung pinakacomputation nung 1st trimester mo and yyng latest na 35 weeks parang nagbabase nalang po yan sa laki ni baby, parang yung size ni baby ngayon is pang 35 weeks lang. kung ano po yung lumabas na duedate niyo nung una mong check up nung nagpa trans v kayo

1y ago

make sense nga mamsh kunsabagay kasi maliit lang ang baby ko e kaya siguro ganon lumabas thankyou so much mamsh ❤️