Butlig

Hi po! Sino po dito yung may mga butlig sa katawan? Sobrang kati po kasi haha ano po kayang pwede ilagay pampawala ng kati kati? Thank you ?

8 Replies

Nagkaroon po ako ng gnyan mga 2 mos po ako.. super kati mas lalo umaatake sa gabi pag na22log nko.. ginawa ko po nag change po ako ng bath soap.. oilatum saka minsan po nag papahid ako lotion cethapil. Pag tungtong po ng 3rd month bgla nawala

Meron ako nyan mamsh angdami nung nag 2nd trimester ako 2 weeks na ako gumagamit ng fissan prickly heat ok po sya nababawasan po ung butlig at nag tutuyo nadin sya nababawasan din ang kati

Nagtry ako gumamit ng Dr. S Wong tapos ilang araw di na makati tapos natuyo na din yung butlig

try nyo i. moisturize momsh or lagyan ng ice tsaka wag nyo po kamutin..

ako gamit ko cetaphil baby ska moisturing lotion..mejo na wala kati...

2nd tri ako nung inatake niyan, pulbos lang mami

Meron dun ako nyan sobrang kati po talaga hays

Basta po sabi ni ob wqg daw po kakamutin