Newborn baby acne

Hi mga mamsh, Newborn baby acne po ba ito? I'm currently using Cicastela ng mustela at no rinse cleansing water sa face niya. Pero mukhang wa effect. Any other remedies?

Newborn baby acne
28 Replies

sa face ng baby ko nung NB siya hindi ko ginamitan ng kahit anong soap kahit cleansing water pa yan.. as in water lang sa face ang panglinis ko then mustela bodywash sa katawan niya.. tapos tinybuds baby acne cream yung nilagay ko sa face.. after ilan days lang nawala na.. btw yung mismo pedia ni baby ko nagsabi samin na water lang panlinis sa face..

Sa face ni baby no need gamitan ng any soap kahit mamahaling cleansing pa yan. Nung nag ganyan si baby before maligamgam na tubig at bulak lang, in less than 3 days nawala na. Wag mo subok ng kung ano product baka po mag dry face ni baby. 😊

Yung ibang doctor kay nag aabiso na gumamit daw ng cetaphil pro AD DERMA kaso pagka check namin ang mahal 🫣 so I tried yung face and body lotion lang na cetaphil 2 days after medyo nag lighten skin n baby ko tapos nwala yung acne nya…

6d ago

Hi mi, I tried Cetaphil calendula Moisture cream on my baby's face. sa awa ng dyos unti unti ng nawawala. Plus points din ang warm water

try niyo po aveeno baby, dun nawala yung sa face ni baby. gumamit din ako ng cicastela pero hindi sa face sa leeg niya at bum area lang tapos mustela din wash ni baby and lotion sobrang gandasa balat.

Usually po, nagreresolve lang po yan kahit wala ka po ilagay. If hindi naman pangbaby yung laundry soap niyo po, you can opt to use gentler baby laundry soaps.

Try nyo rin po ung sa tiny buds po. nag ganyan second baby kopo tapos super sensitive skin. pag inaatake ng skin asthma di affected ung mukha nya.

Sa damit nya yan mi. Pag naglaba ka ng damit nya wag mo nalang gamitan ng softener kahit pang baby pa . Yun kase nag cause ng ganyan sabi ng pedia

if may breast milk pa ikaw momshie, try mo apply sa face niya then ibabad mo for few minutes before siya maligo, works for my LO

Cetaphil for face reseta ng pedia ng baby ko nung nag ka face acne si baby. in fairness effective unti2 na ulit kuminis face niya.

natural remedy , pag papaliguan si baby pigaan mo ng isang kalamansi lagi, mawawala yan , kikinis pa baby mo, subok na sa baby ko.