Newborn baby acne

Hi mga mamsh, Newborn baby acne po ba ito? I'm currently using Cicastela ng mustela at no rinse cleansing water sa face niya. Pero mukhang wa effect. Any other remedies?

Newborn baby acne
28 Replies

Yung ibang doctor kay nag aabiso na gumamit daw ng cetaphil pro AD DERMA kaso pagka check namin ang mahal 🫣 so I tried yung face and body lotion lang na cetaphil 2 days after medyo nag lighten skin n baby ko tapos nwala yung acne nya…

3w ago

Hi mi, I tried Cetaphil calendula Moisture cream on my baby's face. sa awa ng dyos unti unti ng nawawala. Plus points din ang warm water