Mustela no rinse cleansing water

Ako lang ba mga mi? Ang amoy ko sa mustela no rinse cleansing water ay sampaguita? Saket sa ilong. Nagwoworry ako kase sa lazada ko lang sya inorder. First time ko gamitin kay baby #firsttimemom #pleasehelp

Mustela no rinse cleansing water
2 Replies

sa mga physical store ka nalang bumili para sa needs ni baby, like groceries and pharmacies, maraming nagkalat na fake sa online shops.

Parang dumami pa butlig sa face ni baby 🤦‍♀ malagkit at namula fake ata nabili ko hays