Newborn baby acne

Hi mga mamsh, Newborn baby acne po ba ito? I'm currently using Cicastela ng mustela at no rinse cleansing water sa face niya. Pero mukhang wa effect. Any other remedies?

Newborn baby acne
28 Replies

Sa face ni baby no need gamitan ng any soap kahit mamahaling cleansing pa yan. Nung nag ganyan si baby before maligamgam na tubig at bulak lang, in less than 3 days nawala na. Wag mo subok ng kung ano product baka po mag dry face ni baby. 😊