pamahii

mga mamsh nawiwindang ako sa tyahin ko ang daming pamahiin, nakakastress! wag daw pigain ang labada ni baby kasi daw mapipilipit katawan ni baby! hala eh paano matuyo damit diba? tapos bawal magpanicure kasi daw mabibinat ako! bawal din daw maambunan damit ni baby! ano say nyo?

22 Replies

So far po sa bawal maambunan yung damit totoo po yun bukas sa pinaaraw mongana tapos bigla pang papaabutin mo ng dilim di walang nangyare at siympre po yung damit non si parang pakiramdam mo pag hahawakan mo nalamig which mag cause po kay baby na pwedi sipunin yun lang naman po yun alam ko sa mga pamahiin na totoo. Share lang.