Pamahiin

23weeks na po ako ngaun Pede na po ba kaya ako bumili kahit konte lang na damit ni baby sabi daw kasi bawal pa hanggang walang 7months. Kasabhan daw ng mga matatanda :/

14 Replies

2019 na tayo Mommy hehe modern days na tayo wag na masyado maniwala sa kasabihan mga chismis lang yan...as long as healthy ka at si baby and may pananalig tayo sa Diyos wala po mangyayare masama satin....mahirap po kase isang bagsakan ang bili lalo pag hndi mo na kaya maglakad ng matagal...pwede naman po paonti onti gaya namen ng husband ko at para hndi rin masyado masakit sa bulsa. Dpende din naman po kung mag online shop nlng kayo pero advise lang po is mas maganda sa mall bibili ng lahat na isusubo kay baby para safe lang...the rest kahit saan mo na gusto bilhin

pwede na sis. mahirap isang bagsakan bumili ng mga gamit ni baby. mahirap physically dahil effort mamili ng madami at magbitbit ng ilang bags or box at mahirap financially dahil may iba talagang mga kelangan na gamit na mejo pricey.

hindi nman po ata totoo yun. ako po 5 months po yung tyan ko nung nag start kmi mamili ng gamit ni baby kahit paunti unti kasi mahirap po pag isang bagsakan. mabigat sa bulsa

Pwede naman mamshy, pero ako bumili ako malapit ng mag kabuwanan. ang mga binili ko lng po ng maaga ay mga gamit ko at ni baby na dadalhin sa hospital. Para anytime ready na.

same tayo sis 23 weeks na.ngstart ako bumili around 20 weeks nun malaman ko n gender..mas mdali kasi mgpaikot ikot sa mall pag di pa mxdo mabigat yung tyan.

5y ago

un din naisip ko sis baka d ko na kaya maglakad at mamili pag ganun na kalaki ang tyan.. at atleast nababawasan ang gastos hehe kahit pa isa isa lang

Yes po pwde na. Ako 20 weeks nag start na pa unti-unti lalo na kapag naka sale bumibili na ako sa mall

pwede naman :) nagstart ako mamili 6 months paunti unti para nabbudget.

Pde na sis.. hinay-hinay lang.. hanggang 8 months dpat completo na

kasabihan lang naman yun mamshie.. pwd ka na mag utay utay mamili.

Pwede na po, kesa naman pag malapit kana manganak aligaga ka.