31 weeks preggy

Ask lang po okay lang po ba I washing or Idryer Yung mga damit ni baby sabii Kasi ng mother ko kusutin lang daw at wag daw pigain deretso sampay daw

2 Replies

Pwede Momsh basta gentle or baby yung washing. Basta tama lang pagkalagay sa dryer mga damit para di masira. Baka ibig sabihin ni Mother wag masyadong pigain ang damit para daw di maging iyakin or mag ngitngit si baby daw sa gabi, di totoo yon.

myth po yan noong unang panahon. pwed emo i-washer/dryer basta sa gentle settings lang. meron namang ganun sa mga washing machines ngayon.