pamahii

mga mamsh nawiwindang ako sa tyahin ko ang daming pamahiin, nakakastress! wag daw pigain ang labada ni baby kasi daw mapipilipit katawan ni baby! hala eh paano matuyo damit diba? tapos bawal magpanicure kasi daw mabibinat ako! bawal din daw maambunan damit ni baby! ano say nyo?

22 Replies

Di ako naniniwala sa pamahiin nag dryer pa nga ako damit ni baby eh. Sa pilipinas lang naman yang mga myths na yan.

Kalokohan. 😂😂😂 Pag sa ngayon tag ulan, try mong wag pigain. Antay ka ng ilang araw bago matuyo.

try mo din wala.naman mawawala . hindi piga wag mo papalipitan pigain mo lng ang damit ni baby..

Hayaan m sila sis sa dami ng pamahiin n yan wala taung mgagawa kc lahat kesyo bawal hahaha

If hindi naman nakakasama, sundin na lang mahirao masisi kahit hindi naman kapanipaniwala

Wag mo nalang pakita mamsh. Ganyan talaga sila dami pamahiin. 😅

Hahaha hnd totoo mga yun sis...dont mind nalang or wag mo pkita

sundin mo na lang madali langg nmn para di ka ma stress..hehe

Yung magpanicure. mommy bawal talaga kasi yung amoy nun sa buntis.

2y ago

pero kung Hindi na sya buntis ay pwede naman wag nalang sa tabi ni baby dahil bawal po sa baby Ang matapang na Amoy 😌

Di yan totoo hahaha