pamahii

mga mamsh nawiwindang ako sa tyahin ko ang daming pamahiin, nakakastress! wag daw pigain ang labada ni baby kasi daw mapipilipit katawan ni baby! hala eh paano matuyo damit diba? tapos bawal magpanicure kasi daw mabibinat ako! bawal din daw maambunan damit ni baby! ano say nyo?

22 Replies

Di ako naniniwala sa pamahiin unless may medical basis. Pag pinagsamasama mo lahat ng pamahiin parang di ka na makakakilos.

5y ago

opo mamsh, science oriented person p man din ako, gusto kp na manupalpal eh, kaso sabi ng nanaybko irespeto.n lang tita ko. pero grabe naistress n kmi ni hubby. dagdag mo pa mamsh na wag daw ipamihasa sa buhat si baby... eh ano pake nya sya ba mangangalay? minsan lng mmaging maliit anak natin at mabuhat diba bakit di ko gagawin....