Rashes sa Mukha ni Baby

Mga mamsh, nakaencounter na po ba kayo ng ganito sa baby niyo? Una butlig lang sya tas tinry ko pahiran ng gatas ko kaso walang effect namumula lang lalo tas nagtry din ako mag pahid ng lactacyd ganyan naman kinalabasan nya parang natuyong balat ano po kaya pwede pang gawin 🥺

Rashes sa Mukha ni Baby
74 Replies

Maraming salamat sa mga advice mga mamsh. Nakasched na po kami sa pedia tom para macheck si baby godbless po.

matapang po lactacyd. better to use cetaphil. reach out to pedia or derma din since delicate skin ng babies.

JHONSONS BABY OIL AND COTTON OR COTTON BUDS. Clean mo po everyday, 100% effective. Mawawala po kaagad yan.

miiiiiii kawawa si baby e pa pedia nyo na po ito para mabigyan nang gamot pangtanggal nito🥺🥺🥺🥺

mustela product trial kit mhie try mo effective Yan. pero mas advice Kong patingin mo din sya sa pedia nya

Dapat VIRGIN COCONUT OIL po yung ang the best reco ko. Dahil may ganyan sa ulo si baby. May tawag dyan e.

wag po kasi kau mag prito mii un kasi bilin ng matanda.....habang hnd pa na tatanggal ang pusod ni baby

try nyo Po maligamgam na tubig with baby oil kaunti sa bulak pigain Yun Po ipanglinis ke baby sa mukha

2y ago

Isang gamitan wag nyo Po ulit ibalik balik Yung ginamit sa bulak sa Mukha ni baby Isang pahid ibang bulak namn

Hi! It looks like seborrheic dermatitis. You may try sebclair 3x a day. Pedia here. 😘

I used Mustela facial cream for cradle cap although hindi ganyan Ka advanced Yung Kay LO.